บริษัท ตัวแทน โบรกเกอร์ ประกันรถยนต์ชั้น 1
LINE ID: @rabbitfinance
เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ที่ แรบบิท ไฟแนนซ์
LINE ID: @gobear
เว็บเปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่ข้อมูลครอบคลุมที่สุด ง่ายๆ เทียบได้ใน30วิ เช็คเบี้ยได้ใน 10 วิ ผ่อนได้ 0% ทุกกรมธรรม์ ไม่ต้องเหนื่อยหาหลายเว็บ
LINE ID: @asiadirect
ประกันรถยนต์ เป็นประกันความเสียหายที่เกิดจากการใช้รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งมีประกันหลากหลายแบบ บริษัท เอเชียไดเร็ค อินชัวรันส์ โปรคเกอร์ จำกัด หรือที่เรียกว่า Asia Direct Broker เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านประกันภัย แก่บุคคลทั่วไปและนิติบุคคล เราได้พัฒนาสินค้าและบริการเพื่อตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้ขับขี่ ทาง Asia Direct Broker เป็นศูนย์รวมของบริษัทประกันภัยชั้นนำ ซึ่งจะมีบริการและการคุ้มครองที่ดี ในราคาที่สุดคุ้ม บริษัทฯ ของเรามีทีมงานที่จะคอยดูแลและบริการคุณเสมอ ประเภทประกันรถยนต์ การประกันรถยนต์ สามารถจำแนกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้ 1. ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นประกันที่ถูกบังคับด้วยกฏหมาย ทำเพื่อที่จะคุ้มครองความสูญเสียของชีวิตของผู้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ หรือที่เรียกว่าพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 (พ.ร.บ.) ซึ่งพระราชบัญญัตินี้จะช่วยผู้ประสบภับให้ได้รับค่าเสียหายที่แน่นอน อย่างเป็นธรรม และรวดเร็ว 2. ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นประกันรถยนต์ ที่เกิดขึ้นโดยความสมัครใจของผู้ครอบครองรถยนต์ ซึ่งในปัจจุบันประกันใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นประกันประเภทนี้ จะมีรูปแบบการประกันให้เลือกหลากหลายแบบ กรรมธรรม์ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจแบบใหม่ ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจแบบใหม่ เป็นประกันที่เกิดจากความสมัครใจของเจ้าของรถ ซึ่งสามารถแบ่งออกได้ 2 แบบ ดังนี้ 1. แบบไม่ระบบชื่อผู้ขับ จะเป็นกรมธรรม์แบบเดิมที่จะคุ้มครองผู้ขับคนใดก็ได้ที่ผู้เอาประกันได้ยินยอมให้เสมือนเป็นผู้เอาประกันรถยนต์ 2.แบบระบุชื่อผู้ขับขี่ เป็นกรมธรรม์แบบใหม่ที่มีการนำอายุผู้บับขี่มากำหนดเบี้ยประกัน ซึ่งกรมธรรม์แบบนี้จะคุ้มครองแต่ผู้เอาประกัน และยังต้องร่วมรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นด้วย ผู้เอาประกันจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่ใช้รถส่วนบุคคลและระบุชื่อผู้ขับขี่ได้ไม่เกิน 2 คน ประเภทกรมธรรม์ และการคุ้มครอง จาก Asia Direct Broker ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด - คุ้มครองความเสียหายที่เกิดกับรถ ไม่ว่าจะเป็นรถชน รถหาย ไฟไฟม้ - คุ้มครองผู้ขับขี่ วงเงินสูงสุด 300,000 บาท - คุ้มครองบุคคลในรถ วงเงินสูงสุด 100,000 บาทต่อคน - คุ้มครองบุคคลภายนอก วงเงินสูงสุด 500,000 บาทต่อคน หรือ 10,000,000 ต่อครั้ง - คุ้มครองทรัพย์สินบุคคลภายนอก ด้วยวงเงินสูงสุด 1,000,000 บาทต่อครั้ง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ - คุ้มครองการซ่อมรถ วงเงินสูงสุด 500,000 บาทต่อครั้ง - คุ้มครองรถยนต์สูญหายหรือไฟไหม้ 500,000 บาทต่อครั้ง - คุ้มครองคู่กรณี 1,000,000 บาทต่อครั้ง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ - คุ้มครองการซ่อมรถ วงเงินสูงสุด 200,000 บาทต่อครั้ง - คุ้มครองคู่กรณี 1,000,000 บาทต่อครั้ง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 คุ้มครองทรัพย์สินและบุคคลภายนอก - คุ้มครองคู่กรณี 2,000,000 บาทต่อครั้ง - ไม่คุ้มครองผู้เอาประกันรถยนต์ เลือก Asia Direct Broker เป็นผู้ดูแลคุณ หากคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์ ให้พวกเรา Asia Direct Broker เป็นผู้ดูแลคุณบนท้องถนน เพราะเราจะคัดสรรบริษัทประกันภัยที่ดีและเป็นชั้นนำ เพื่อให้สมกับราคาที่คุณจ่ายมา เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านประกันภัยพร้อมให้คำปรึกษาคุณ มีเทคโนโลยีทันสมัยที่จะทำให้คุณได้รับการคุ้มครองอย่างเร็วที่สุด และเรายังมีบริการเสริมคือการช่วยเหลือฉุกเฉิกบนถนน 24 ชั่วโมง เหตุฉุกเฉินที่ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุ เช่น ยางแตก, น้ำมันหมด, เครื่องยนต์ขัดข้อง เราก็พร้อมไปช่วยเหลือคุณได้เสมอ
VIP Member
LINE ID: @rabbitfinance
เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ที่ แรบบิท ไฟแนนซ์
VIP Member
LINE ID: @gobear
เว็บเปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่ข้อมูลครอบคลุมที่สุด ง่ายๆ เทียบได้ใน30วิ เช็คเบี้ยได้ใน 10 วิ ผ่อนได้ 0% ทุกกรมธรรม์ ไม่ต้องเหนื่อยหาหลายเว็บ
ศูนย์รวมบริษัท ตัวแทน โบรกเกอร์ ประกันรถยนต์ชั้น 1
ศูนย์รวมบริษัท ตัวแทน โบรกเกอร์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ บริการเยี่ยม ราคาถูก รับความคุ้มครองสูงสุด