บริษัท ตัวแทน โบรกเกอร์ ประกันรถยนต์ชั้น 1
ถ้าคุณเคยขายประกันรถมาก่อน.."ผิดหวัง" ไม่สำเร็จมาจากที่อื่น มาส่งงานกับ "ฟิน" สำเร็จแน่นอน พร้อมดูแลให้คำแนะนำที่ดีที่สุดให้กับตัวแทน ให้ผลตอบแทนสวัสดิการสูง ทำงานด้วยระบบออนไลน์ ให้คำแนะนำอย่างผู้เชี่ยวชาญ ปรึกษาทีมงานได้ 24 ชั่วโมง ให้บริการด้วยความเต็มใจ..อย่ารอช้า ตอนนี้มีคนมาทำกันเยอะมาก

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออนไลน์ระดับโลก ZOVOO 2022 จะเริ่มขึ้นในเวลา 22:00 นาฬิกา (GMT+8) ณ วันที่ 29 มิถุนายน โดย ZOVOO กำลังก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่าจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบหัวใช้แล้วทิ้ง ซึ่งได้กำหนดรูปแบบในยุคสมัยใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

หลังจาก ZOVOO ได้ออกจดหมายเชิญอย่างเป็นทางการ สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออนไลน์ทั่วโลกในปี พ.ศ. 2565 เมื่อเร็วๆนี้ สื่อต่างประเทศบางสำนักได้แสดงจดหมายเชิญลงบนโซเชียลมีเดีย งานจะถูกจัดขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 มิถุนายน ภายใต้หัวข้อ “ประสิทธิภาพสูงสุด”

ผู้ใช้สามารถรับชมกิจกรรมออนไลน์บนเว็บไซต์ของ ZOVOO, อินสตาแกรม, เฟสบุ้ก, และยูทูป โดยZOVOO จะเปิดตัวเทคโนโลยีแกนเซรามิก GENE TREE รุ่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นเองอย่างเป็นทางการ รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะปฏิวัติวงการอย่าง DRAGBAR R6000 หรือที่รู้จักกันในชื่อของบุหรี่ไฟฟ้าระบบ พอด - มอด รายแรกของอุตสาหกรรม ในอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของ ZOVOO (@zovoo_official) จะมีการเลือกผู้โชคดีเพื่อทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ 1,000 ราย ดังนั้นกรุณาติดตามอย่าให้คลาดสายตา

ในเดือนที่ผ่านมา ZOVOO ได้มีการเคลื่อนไหวครั้งสำคัญ ผ่านการปรากฏตัวอันน่าทึ่งบนงาน Vaper Expo UK พร้อมคอลเล็กชั่น DRAGBAR Star ด้วยการอัปเกรดเทคโนโลโยและนวัตกรรมของบุหรี่ไฟฟ้า ตลอดจนชื่อเสียงอันเยี่ยมยอดของแบรนด์ ทำให้ ZOVOO ชนะรางวัล “แบรนด์หน้าใหม่ที่ดีที่สุด” จากงานประกาศรางวัล Vapouround และใช้ระยะเวลาเพียงแค่หกเดือนหลังจากจดทะเบียน ZOVOO ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่จนกลายเป็นม้ามืดในแวดวงอุตสาหกรรม อีกทั้งได้รับการยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์และความสนใจอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้งาน

ZOVOO ได้สาธิตส่วนหนึ่งของการใช้เทคโนโลยี GENE TREE ที่งานแสดงล่าสุด ซึ่งมีการอัปเกรดเพื่อปรับปรุงระดับการใช้งานของแกนเซรามิกและยืดอายุการใช้งานที่นานขึ้น เป็นผลให้ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นธรรมชาติและน่าพึงพอใจเพิ่มขึ้น ในงานจะมีการประกาศเกี่ยวกับเทคโนโลยีตลอดจนข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการ เพื่อแสดงความก้าวหน้าที่จะปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า

ZOVOO จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์รวมถึง DRAGBAR R6000 บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งระบบ พอด-มอด เจ้าแรก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์แกนเซรามิก ที่เรียกว่า DRAGBAR Z700 GT นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่สองรายการได้แก่DRAGBAR F8000 และ VINCIBAR F2500 อย่าละสายตาจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ ZOVOO ซึ่งจะเผยความลับของผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราทั้งหมด

ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ZOVOO จะใช้โอกาสนี้เพื่อเชิญชวนผู้ใช้ทั่วโลกให้ร่วมกันสร้างสรรค์และเป็นสักขีพยานถึงประสิทธิภาพสูงสุดของ ZOVOO แห่งยุคสมัยใหม่ ในวันที่ 29 มิถุนายน โปรดเตรียมพร้อมกับเซอร์ไพรส์อื่นๆอีกมากมาย!

 

เกี่ยวกับ ZOVOO

ZOVOO ได้รับการประเมิณอย่างสูงในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบบหัวเติม ทันทีที่เปิดตัวในอุตสาหกรรมเมื่อปลายปี พ.ศ. 2654 จนกระทั่งปัจจุบัน ได้มีสายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้งานอย่างสมบูรณ์ในทุกสถานการณ์ ZOVOO เน้นถึงความสัมพันธ์และความมีชีวิตชีวาเป็นหลักของแบรนด์ โดยมุ่งเน้นไปที่ความต้องการด้านแฟชั่นของกลุ่มผู้ใช้งานในเมือง ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ ZOVOO ได้จำหน่ายไปแล้วทั่วโลกกว่า 70 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเขตอเมริกาเหนือ, ยุโรป, และทวีปเอเชีย ZOVOO ยังคงแสวงหาคุณค่าและเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการแลกเปลี่ยนความร่วมมือ, เทคโนโลยี, แบรนด์, รวมถึงซัพพลายเชน ตลอดจนส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมและนวัติกรรมของอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม https://www.izovoo.com/ รวมถึงติดตามอินสตาแกรม, เฟสบุ้ก, และติ้กต่อกของเรา

ติดต่อด้านสื่อ: fiona.fan@voopootech.com

ติดต่อด้านธุรกิจ: sales@voopoo.com

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจใช้ร่วมกับของเหลวอิเล็กโทรนิกส์ ที่มีส่วนผสมของนิโคติน นิโคตินเป็นสารเคมีที่มีฤทธิ์เสพติด

บริษัท: Shenzhen Woody Vapes Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Fiona

อีเมล: fiona.fan@voopootech.com

เว็บไซต์: https: //www.izovoo.com/

จังหวัด: Shenzhen

ที่อยู่: 19/F, Block A, Coolpad Building, High-tech Industrial Park (North Zone), Nanshan District, Shenzhen.

VIP Member
ถ้าคุณเคยขายประกันรถมาก่อน.."ผิดหวัง" ไม่สำเร็จมาจากที่อื่น มาส่งงานกับ "ฟิน" สำเร็จแน่นอน พร้อมดูแลให้คำแนะนำที่ดีที่สุดให้กับตัวแทน ให้ผลตอบแทนสวัสดิการสูง ทำงานด้วยระบบออนไลน์ ให้คำแนะนำอย่างผู้เชี่ยวชาญ ปรึกษาทีมงานได้ 24 ชั่วโมง ให้บริการด้วยความเต็มใจ..อย่ารอช้า ตอนนี้มีคนมาทำกันเยอะมาก
ศูนย์รวมบริษัท ตัวแทน โบรกเกอร์ ประกันรถยนต์ชั้น 1
ศูนย์รวมบริษัท ตัวแทน โบรกเกอร์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ บริการเยี่ยม ราคาถูก รับความคุ้มครองสูงสุด